VỚI TIỀN ĐỀ…

Sức khỏe tinh thần cũng quan trọng như sức khỏe thể chất

Sức khỏe tinh thần cũng quan trọng như sức khỏe thể chất

Khỏe mạnh bao gồm cả sức khỏe thể chất và tinh thần. Rèn luyện sức khỏe tinh thần cũng quan trọng không kém tập thể dục thể thao, dinh dưỡng cho thể chất. Sức khỏe tinh thần ảnh hưởng trực tiếp sức khỏe thể chất, chi phối khả năng lao động, tác động đến gia đình, quyết định sự nghiệp thành công. Khi sức khỏe tinh thần được chăm sóc đúng đắn, bạn sẽ sống lâu hơn và hạnh phúc hơn.

Lối sống khỏe mạnh, hạnh phúc là một lựa chọn

Lối sống là sự lựa chọn. Khỏe mạnh, hạnh phúc là sự lựa chọn. Ra những quyết định có lợi cho sức khỏe trong cuộc sống hàng ngày sẽ giúp chúng ta xây dựng cho mình một lối sống khỏe mạnh, hạnh phúc toàn diện về cả thể chất lẫn tinh thần. Bạn trưởng thành mỗi ngày khi không ngừng thực hiện lối sống khỏe mạnh, hạnh phúc để bạn luôn tốt đẹp hơn chính mình ngày hôm qua.

…Sáng kiến Inside Outside and Around với mục đích nâng cao chất lượng cuộc sống thông qua khơi dậy ở mỗi cá nhân khả năng tự rèn luyện toàn diện về sức khỏe thể chất, tinh thần, bao gồm:

CHƯƠNG TRÌNH CHO DOANH NGHIỆP

Từ công việc tốt đến cuộc sống hạnh phúc

Đầu tư vào sự phát triển của con người trong doanh nghiệp giúp tăng năng suất lao động, cải thiện chất lượng lao động, tăng cường tuân thủ nội quy lao động, gia tăng sự hài lòng và gắn bó của người lao động. Người lao động được phát triển nhiều kỹ năng hơn sẽ có khả năng đảm nhận nhiều trách nhiệm hơn.

CHƯƠNG TRÌNH PHÁT TRIỂN BẢN THÂN

Trưởng thành &
Hạnh phúc

Chương trình giúp mỗi cá nhân hiểu biết và yêu quý, trân trọng bản thân đúng nghĩa, biết chuẩn bị cho tương lai, luôn là chính mình. Bạn học cách chấp nhận trách nhiệm cuộc sống và cải thiện cuộc sống bằng những hành động có ý thức trong mỗi ngày trưởng thành & hạnh phúc.

CHO BẤT KỲ AI

Lối sống
Yoga

Yoga giúp tăng năng suất lao động; Yoga cải thiện sức khỏe, phòng ngừa bệnh tật; Yoga cho mỗi người hạnh phúc, cộng đồng hạnh phúc, Yoga luôn có thể mang lại giá trị gia tăng cho lối sống hiện tại của bạn và nâng cao chất lượng cuộc sống…

Bạn muốn được tư vấn thêm về chương trình?  Click vào đây