Chương trình

Lối sống yoga

Yoga đã trở thành một lối sống được ưa chuộng trên toàn thế giới.

Yoga giúp tăng năng suất lao động

Theo đuổi lối sống yoga giúp chúng ta thực hiện được các hoạt động trong đời sống thường ngày một cách hiệu quả, chuyên tâm, tránh được các nguy cơ để bản thân vướng vào các suy nghĩ, hành vi gây phiền muộn. Vì thế, cuộc sống của chúng ta trở nên hài hòa. Bạn có thể làm tốt hơn nhiệm vụ của một người cha, người mẹ, một nhà quản lý, một người lao động, một sinh viên hay một vận động viên.

Yoga cho mỗi người hạnh phúc, cộng đồng hạnh phúc

Yoga là một khoa học cổ xưa làm hài hòa cơ thể, tâm trí và tinh thần mỗi con người để mỗi người tìm thấy hạnh phúc từ bên trong, lan tỏa ra bên ngoài bằng lối sống và hành động tích cực, từ đó tạo ra cộng đồng hòa bình và sôi động.

Yoga cải thiện sức khỏe, phòng ngừa bệnh tật

Ngày nay, yoga được coi là giải pháp đối trọng với cuộc sống bận rộn, căng thẳng, thiếu vận động, thiếu nghỉ ngơi. Đây cũng chính là những yếu tố góp phần tạo ra những căn bệnh do lối sống như tăng huyết áp, tiểu đường, xơ cứng động mạch, đau lưng và cổ vai gáy, béo phì, đau nửa đầu, trầm cảm, tim mạch hay thậm chí ung thư. Yoga không thể là liệu pháp cho tất cả các vấn đề nhưng chắc chắn giúp phòng ngừa các vấn đề về sức khỏe nêu trên nếu bạn tập luyện dưới sự hướng dẫn của huấn luyện viên hay chuyên gia. Theo đuổi kiên trì, yoga dần sẽ giúp bạn ngăn ngừa hoặc trì hoãn các bệnh do lối sống, thậm chí giảm bớt các phiền toái mãn tính gây ra bởi các bệnh này cho cơ thể.

Mỗi người cần một lối sống yoga của riêng mình

Để trải nghiệm được những lợi ích thực sự của yoga, bạn cần phải để yoga là một phần trong hoạt động hàng ngày. Một khóa học yoga 2 hay vài tuần sẽ không có ý nghĩa nếu bạn không tiếp tục tập luyện hàng ngày sau khóa học. 15-30 phút hàng ngày cho yoga còn tốt hơn là tập hàng giờ trong một giai đoạn rồi bỏ bẵng.

Yoga luôn có thể mang lại giá trị gia tăng cho lối sống hiện tại của bạn và nâng cao chất lượng cuộc sống. Trong chương trình rèn luyện Trưởng thành & Hạnh phúc đích thực, chuyên gia thực hành yoga sẽ giúp bạn nhận diện kiểu lối sống mà bạn đang thực hành của bạn để hướng dẫn bạn áp dụng phương pháp tập luyện yoga hiệu quả nhất.

Yoga tại môi trường doanh nghiệp

Tại môi trường doanh nghiệp, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát về đặc điểm lao động của đội ngũ lao động, từ đó thiết kế các nhóm bài tập riêng, thích hợp với từng nhóm người lao động.

Bạn muốn được tư vấn thêm về chương trình?  Click vào đây
aeczane.com/gogus-buyutuculer/https://siparisi.ejzanem.com/degra-100-mg/