GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH

“Inside, Outside & Around”
Chương trình rèn luyện trưởng thành & hạnh phúc đích thực

Là sáng kiến nâng cao chất lượng cuộc sống thông qua khơi dậy ở mỗi cá nhân khả năng tự rèn luyện toàn diện về sức khỏe thể chất, tinh thần.

Inside, Outside & Around tại môi trường doanh nghiệp giúp doanh nghiệp nâng cao chất lượng nguồn nhân lực từ mỗi cá nhân thành viên.

Sáng kiến nhằm nâng cao chất lượng
cuộc sống

Sứ mệnh

Nâng cao chất lượng cuộc sống từ lối sống lành mạnh của mỗi cá nhân trong cộng đồng

Mục tiêu

Thực hiện các chương trình rèn luyện về sức khỏe thể chất và tinh thần cho từng nhóm mục tiêu trong xã hội như thanh niên, người lao động, phụ nữ, học sinh, snh viên

Chương trình do Danson Corporation và các chuyên gia thiết kế và phát triển.

Vai trò của Danson

Danson là công ty tư vấn trong lĩnh vực phát triển năng lực cộng đồng và vận động ủng hộ chính sách cho cộng đồng. Từ hơn 12 năm qua, Danson hoạt động trong các lĩnh vực quan trọng của đời sống xã hội như y tế công cộng, chăm sóc sức khỏe, giáo dục, biến đổi khí hậu, hỗ trợ thương mại… Danson đã và đang tiếp tục tìm kiếm cơ hội hợp tác, triển khai các sáng kiến thúc đẩy nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân.

Trong sáng kiến Inside, Outside & Around, Danson thiết kế các chương trình đào tạo giúp các cá nhân và tổ chức củng cố và nâng cao chất lượng hoạt động thông qua việc giúp mỗi cá nhân rèn luyện trưởng thành và sống có ý nghĩa.

CHƯƠNG TRÌNH CHO DOANH NGHIỆP

Từ công việc tốt đến cuộc sống hạnh phúc

Đầu tư vào sự phát triển của con người trong doanh nghiệp giúp tăng năng suất lao động, cải thiện chất lượng lao động, tăng cường tuân thủ nội quy lao động, gia tăng sự hài lòng và gắn bó của người lao động. Người lao động được phát triển nhiều kỹ năng hơn sẽ có khả năng đảm nhận nhiều trách nhiệm hơn.

CHƯƠNG TRÌNH PHÁT TRIỂN BẢN THÂN

Trưởng thành
Hạnh phúc

Chương trình giúp mỗi cá nhân hiểu biết và yêu quý, trân trọng bản thân đúng nghĩa, biết chuẩn bị cho tương lai, luôn là chính mình. Bạn học cách chấp nhận trách nhiệm cuộc sống và cải thiện cuộc sống bằng những hành động có ý thức trong mỗi ngày trưởng thành & hạnh phúc.

Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia để đồng hành cùng các bạn trong chặng đường này.

Các chuyên gia

trinhanhtuan-215x215

Ông Trịnh Anh Tuấn

Bác sĩ Y khoa | Chuyên gia cao cấp về truyền thông, đặc biệt là truyền thông thay đổi hành vi liên quan tới sức khỏe và Y tế

Hiện đang là chuyên gia phụ trách truyền thông và quan hệ đối ngoại của Liên Hợp Quốc tại Việt Nam. Ông được đào tạo sau đại học về truyền thông tại Đại học Johns Hopkins (Hoa Kỳ)....

truyền thông thay đổi hành vi tại các tổ chức trong nước và quốc tế, ông Tuấn là chuyên gia cấp cao quản lý, đào tạo, tham vấn xây dựng chính sách trong các dự án quốc tế và quốc gia về nâng cao sức khỏe và chất lượng sống cho người dân tại cộng đồng.

Ông Tuấn là cố vấn chiến lược trong dự án “Healthy Workplace” (Nâng cao năng lực người lao động thông qua hướng dẫn rèn luyện sức khỏe thể chất, tinh thần).

Xem tiếp profile
Anh Ms Tam

Nguyễn Thị Đan Tâm

Chuyên gia thực hành Yoga

Đan Tâm hiện sống ở Thụy Sỹ. Bà hiện là một trong các chuyên gia chính trong dự án “Healthy Workplace” (Nâng cao năng lực người lao động thông qua hướng dẫn rèn luyện sức khỏe thể chất, tinh thần)...

PROFILE CHUYÊN GIA

Tâm là một hướng dẫn viên quốc tế về nhận diện bản thân để cân bằng cuộc sống qua triết lý yoga.

Tâm tốt nghiệp ĐH Kinh tế Quốc dân – chuyên ngành tài chính ngân hàng năm 1999, sau đó làm việc cho một số công ty và làm cho các ngân hàng từ năm 2003 tới 2014. Tâm tập yoga từ năm 2011 và tham gia học chuyên sâu yoga từ năm 2014. Tâm đã hoàn thành khoá học “200 giờ huấn luyện giáo viên yoga” tại trường Tirisula Singapore năm 2015 và “300 giờ huấn luyện nâng cao cho giáo viên yoga” tại trường Shantaya Thailand năm 2016.

Tâm đã dạy 15 hội thảo về các chủ đề “Định tuyến trong tập luyện yoga”, “Giải phẫu học căn bản trong thực hành yoga”, “Giải phẫu học ứng dụng trong thực hành yoga”, “Giải phẫu học ứng dụng trong chỉnh sửa các tư thế”, “Thả lỏng để cảm nhận cơ thê”…

Đan Tâm là một trong các chuyên gia chính trong dự án “Healthy Workplace” (Nâng cao năng lực người lao động thông qua hướng dẫn rèn luyện sức khỏe thể chất, tinh thần).

Xem tiếp profile
LanAnh

Trần Lan Anh

Chuyên gia truyền thông thay đổi hành vi

Lan Anh tốt nghiệp Đại học Ngoại Thương Hà Nội năm 2000 và đã có gần 20 năm công tác tại các công ty đa quốc gia và trong nước. Hiện là giám đốc điều hành của Danson, một công ty tư vấn truyền thông phát triển năng lực cộng đồng.

PROFILE CHUYÊN GIA

Lan Anh kết hợp phát triển chuyên môn quản trị doanh nghiệp và marketing với theo đuổi lĩnh vực xây dựng năng lực tâm lý, tinh thần cá nhân. Lan Anh cũng đúc kết kinh nghiệm về truyền thông thay đổi hành vi qua 11 năm dẫn dắt nhóm tư vấn của Danson tham gia các dự án quốc tế trong lĩnh vực y tế công cộng, chăm sóc sức khỏe, giáo dục… Lan Anh cũng hoàn thành các khóa học online chuyên sâu về thay đổi hành vi trong Làm cha mẹ của Đại học Yale và tâm lý học tích cực của Đại học Pennsylvania năm 2018.

Lan Anh là một trong các chuyên gia chính của dự án “Healthy Workplace” (Nâng cao năng lực người lao động thông qua hướng dẫn rèn luyện sức khỏe thể chất, tinh thần).

Xem tiếp profile
Bạn muốn được tư vấn thêm về chương trình?  Click vào đây
cialis 20 mgaeczane.com/ferrari-sildenafil-tablet-cinsel-guc-arttirici/https://joostrap.com/wordpress-plugins/real3d-flipbook-free-download-v-3-17-1-wordpress-plugin/https://joostrap.com/wordpress-plugins/yoast-seo-premium-v16-6-nulled/